กำลังโหลด...

สินค้าของเรา

 

ผ้าม่านห้องน้ำแบบผ้า

ผ้าม่านผ้าของเราได้ผ่านการผลิตโดยใช้เทคโนโลยี่ที่ดีที่สุด ซึ่งทำให้สามารถป้องกันน้ำซึมผ่าน และใช้เนื้อผ้าที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้มาซึ่งมาตรฐานสูงสุดของสินค้า เพราะฉะนั้นผ้าม่านผ้าของเราจึงเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง และยังโดดเด่นในด้านการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร
     
 

ผ้าม่านห้องน้ำแบบพลาสติก (ไวนิล)

ผ้าม่านไวนิลของสเปลเรล่าจะมีลักษณะ นิ่ม ใส และเพิ่มสีสันโดยการพิมพ์สีสันลวดลายต่างๆ เพื่อนำเสนอการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง
     
 

ผ้าม่านห้องน้ำแบบพลาสติก (พีว่า)

ผ้าม่านพีว่าของเราใช้วัสดุ OEKOplast ‘Peva’ ‘Eva’ ในการผลิต ซึ่งเป็นวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการรักษาสิ่งแวดล้อม
     
 

เครื่องประดับห้องน้ำทั่วไป

ด้วยการออกแบบอย่างหรูหราและลงตัว รวมกับการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง อาทิเช่น เครื่องหิน แก้ว พอลิสไตรีนแบบใส ทำให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูง และสามารถใช้ประดับได้อย่างหลากหลายสไตล์
     
 

เครื่องประดับห้องน้ำแบบติดผนัง

เครื่องประดับแบบติดผนังของเราได้นำเสนอในรูปแบบชุด เพื่อให้ง่ายต่อการตกแต่งห้องน้ำในแต่ละไลฟ์สไตล์
     
 

รางผ้าม่าน

ผลิตจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสติลคุณภาพสูง จึงไม่มีการขึ้นสนิ่มและยากต่อการเป็นรอย และด้วยการออกแบบของราวที่เข้ากับทุกสถานการณ์ในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแบบโค้ง แบบตรง หรือแบบเข้ามุม ราวผ้าม่านของสเปลเรล่าจึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรางผ้าม่านชั้นนำของโลก
     
 

อุปกรณ์พยุงตัว

ออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่หรูหราเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ห้องน้ำและง่ายต่อการรักษาความสะอาด มีทั้ง ราวพยุงตัว ราวกันลื่น เก้าอี้ห้องน้ำ ด้วยมาตรฐานสากลที่ผ่านการรองรับจาก TUV จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับห้องน้ำของท่าน